Home Nội thất Đèn Philips Hue: Hướng dẫn về chức năng của từng bóng đèn

Đèn Philips Hue: Hướng dẫn về chức năng của từng bóng đèn

bởi admin
92 Lượt xem

Philips sản xuất nhiều loại đèn LED thông minh cung cấp sự kết hợp màu sắc và hiệu ứng ánh sáng mà bạn có thể điều khiển từ xa.

Đèn Philips Hue là một số bóng đèn thông minh tốt nhất hiện nay , cung cấp sự kết hợp của nhiều màu sắc và hiệu ứng mà bạn có thể điều khiển từ xa.

Chúng là một số thiết bị tương thích với Alexa tốt nhất và thiết bị tương thích với Google Home tốt nhất , nhưng cũng hoạt động với một số hệ thống nhà thông minh khác, như Apple HomeKit.

  • Những bóng đèn thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, xếp hạng
  • Tìm kiếm một giải pháp thay thế ngân sách? Kiểm tra đánh giá Wyze Bulb của chúng tôi

Hướng dẫn về đèn Philip Huế này giải thích tác dụng của mỗi bóng đèn và giá của mỗi bóng đèn. Công ty bổ sung các mặt hàng mới vào dòng sản phẩm của mình hàng năm, vì vậy, thật hữu ích khi luôn cập nhật khi quyết định sản phẩm chiếu sáng nào phù hợp với bạn.

Ngoài các gói khởi động Philips Hue, hầu hết các đèn này không đi kèm với cầu Philips Hue ($ 59,99). Một cây cầu là một lựa chọn hiệu quả nếu bạn đang sở hữu nhiều đèn Huế và muốn dựng cảnh.

Nếu bạn đã có cầu nối, hãy đảm bảo rằng bạn đang cập nhật phần mềm của mình khi có phiên bản mới. Phần mềm độc hại có thể nhảy từ bóng đèn sang cầu nối với mạng của bạn, có nghĩa là những kẻ xấu có thể xâm nhập vào nhà bạn thông qua hệ thống Philips Hue của bạn. Để cập nhật cầu Philips Hue, hãy truy cập ứng dụng Philips Hue dành cho thiết bị di động, mở Cài đặt và nhấp vào Cập nhật phần mềm.

Đèn Philips Hue: Bộ khởi động

Bộ khởi động Philips Hue bao gồm cả bóng đèn và cầu nối cần thiết để kết nối đèn với mạng Wi-Fi gia đình của bạn. Nếu bạn chưa có bất kỳ đèn Philips Hue nào, một bộ khởi động có lẽ là cách tốt nhất để bắt đầu. Sau khi thử nghiệm hàng trăm sản phẩm nhà thông minh, chúng tôi tin rằng Philips Hue Starter Kits là một trong những thiết bị nhà thông minh tốt nhất .

Philips Hue Starter Pack ban đầu được thiết kế để thay thế bóng đèn A19 truyền thống và có thể thay đổi tới hơn 16 triệu màu. Gói khởi động bao gồm ba đèn và một cầu Huế. Philips cũng bán một phiên bản của bộ phụ kiện này với bốn đèn .

Philips Hue White Ambiance Kit Bộ
màu trắng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ màu của bóng đèn, vì vậy bạn có thể chuyển từ màu trắng xanh đậm sang màu trắng vàng dịu.

Cầu thông minh Philips Hue
Nếu bạn không mua bộ khởi động, bao gồm cầu thông minh, bạn sẽ cần mua riêng một bộ. Nó cắm vào bộ định tuyến Wi-Fi của bạn và kết nối với đèn Hue trong nhà bạn.

Bóng đèn và dải đèn Philips Hue

Bạn có thể mở rộng các tùy chọn chiếu sáng của mình thông qua một số bóng đèn Philips Hue khác nhau. Chúng bao gồm mọi thứ từ bóng đèn trắng trơn đến dải đèn nhiều màu và các bóng đèn khác phù hợp với ổ cắm nhỏ hơn.

Philips Hue White A21, 1600 Lumens
Đây là bóng đèn thông minh mới nhất và sáng nhất của Phillips Hue. Nó hoạt động mà không cần trung tâm, có nghĩa là bạn có thể điều khiển nó qua Bluetooth trong nhà của mình.

Philips Hue White Ambiance A19
Bóng đèn Philips Hue White Ambiance duy nhất này yêu cầu một trung tâm, nhưng sau khi được kết nối, bạn có thể kiểm soát độ sáng của nó.

Đèn pha Philips Hue Ambiance BR30
Các bóng đèn LED này, có thể tạo ra hàng nghìn sắc độ trắng – từ ấm đến mát – và màu, và được thiết kế cho các thiết bị chiếu sáng âm trần.

Nến Philips Hue E12 Nến
Philips Hue E12 là bóng đèn nhỏ hơn, được thiết kế cho đèn chùm và đèn chiếu sáng mà bóng đèn A19 có kích thước đầy đủ sẽ không vừa. Mỗi bóng đèn nến là một công suất tương đương 40W. Nó cũng có môi trường màu trắng và màu.

Dải đèn Philips Hue Dải
đèn LED màu dài 6 foot này có một lớp keo dính, cho phép bạn dán nó bên dưới quầy bếp hoặc giá đỡ – hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn – để cung cấp một số ánh sáng điểm nhấn đẹp mắt. Bạn cũng có thể thêm phần mở rộng Philips Hue Light Strip 40 inch này với giá 30 đô la .

Đèn giải trí Philips Hue

(Nguồn hình ảnh : Best Buy)

Một danh mục khác của đèn Philips Hue là các thiết bị hỗ trợ giải trí, như đèn vui chơi bên dưới. Hue Play HDMI Sync Box là sự phát triển tiếp theo của thanh đèn. Nó đồng bộ hóa đèn thông minh của bạn với nội dung TV trên màn hình của bạn, bao gồm cả trò chơi và phim.

Philips Hue Play HDMI Sync Box
Âm thanh vòm giúp cho việc xem phim và trò chơi điện tử trong nhà của bạn trở nên đắm chìm hơn, nhưng còn với hệ thống chiếu sáng vòm thì sao? Philips Hue Play HDMI Sync Box nằm giữa TV và hộp cáp cũng như bảng điều khiển trò chơi của bạn, đồng thời phân tích nội dung truyền đến TV của bạn. Hộp Play Sync báo hiệu đèn Hue của bạn, thay đổi màu của chúng để phù hợp với màu của những gì đang phát trên màn hình.

Thanh đèn Philips Hue Play Thanh đèn
Philips Hue Play là thanh ánh sáng thay đổi màu 9 inch có thể nằm ngang hoặc dọc bên cạnh TV hoặc màn hình máy tính của bạn hoặc được gắn làm đèn nền.

Đèn độc lập của Philips Hue

Đèn độc lập có thể được đặt ở bất cứ đâu trong phòng của bạn và thường được sử dụng để giúp tạo ra ánh sáng nổi bật, thay vì làm nguồn sáng chính. Không có cái nào trong số này đi kèm với một cầu nối, vì vậy bạn cũng sẽ cần nó để đồng bộ hóa.

Philips Hue Bloom Đèn
nhấn này có đường kính khoảng 5 inch và có thể thay đổi thành hàng triệu màu. Tốt nhất nên sử dụng để hắt ánh sáng từ bức tường phía sau các thiết bị cố định như TV hoặc cây trồng để giúp cải thiện tâm trạng.

Philips Hue White Ambiance Wellness
Bên trong đèn này là một bóng đèn Philips Hue cho môi trường trắng duy nhất, có thể thay đổi từ màu trắng lạnh sang màu trắng ấm. Bạn cũng có thể thay bóng đèn bằng bóng đèn màu nếu thích.

Philips Hue Go Light
The Go là một thiết bị chiếu sáng có điểm nhấn lộng lẫy và phát sáng từ cả đế hình tròn 4,7 inch và mặt trên phẳng của nó. 300 lumen Go có pin sạc tích hợp có thời lượng sử dụng lên đến 3 giờ khi rút phích cắm.

Đèn chiếu sáng Philips Hue

Mặc dù bị giới hạn ở một số tùy chọn, nhưng các thiết bị chiếu sáng của Philips có các bóng đèn được tích hợp trực tiếp vào chúng. Điều đó có nghĩa là khi đèn LED bị cháy – ít nhất là 10 năm, nếu không hơn – bạn sẽ phải thay thế toàn bộ thiết bị cố định. Chúng cũng yêu cầu một cầu nối (được bán riêng) để điều khiển chúng thông qua ứng dụng của Philips.

Philips Hue White Ambiance Fair
Đèn trần này có thể được lắp chìm hoặc mua với phần mở rộng nhỏ hoặc lớn để thả nó xuống một vài inch. Nó có một lớp hoàn thiện bằng nhôm chải và các đèn LED có thể được điều chỉnh thành ánh sáng trắng mát hoặc ấm.

Philips Hue White Ambiance Being
The Being tương tự như Fair, nhưng có một bảng điều khiển rõ ràng chạy xung quanh phần giữa của nó. Nó cũng chỉ có thể được gắn phẳng với trần nhà.

Đèn chiếu sáng ngoài trời Philips Hue

(Nguồn hình ảnh : Best Buy)

Philips có một số đèn chiếu sáng ngoài trời lớn, chịu được thời tiết để chiếu sáng khu vườn, bãi cỏ, sân trong và đường lái xe của bạn.

Philips Hue Single PAR38 Outdoor
Đây không chỉ dành cho các sản phẩm Philips Hue; bạn có thể vặn chúng vào bất kỳ vật cố định ngoài trời nào phù hợp với bóng đèn PAR38 và biến nó thành “đèn thông minh”. Bạn có thể điều khiển và lên lịch cho bóng đèn từ xa.

Philips Hue Calla Outdoor Pathway
Đặt tấm đệm tích hợp đèn LED này dọc theo đường lái xe hoặc lối đi bộ phía trước của bạn để chiếu sáng đường cho khách của bạn. Gói cơ sở bao gồm một bollard và một bộ nguồn, và các bộ phụ kiện mở rộng là $ 109,99 .

Đèn lồng ngoài trời Philips Hue Inara White
Philips Hue Inara là loại đèn treo tường truyền thống dùng để chiếu sáng hiên nhà hoặc khu vực bên ngoài cửa nhà bạn. Nó sử dụng một bóng đèn màu trắng, có nghĩa là bạn không thể thay đổi màu sắc của nó, nhưng bạn có thể điều khiển nó từ xa.

Đèn lồng treo tường Lucca ngoài trời Philips Hue Đèn lồng
treo tường Lucca rất giống với Inara, nhưng nó có thiết kế nhỏ hơn, hiện đại hơn và đắt hơn 10 đô la.

Đèn chiếu sáng an ninh ngoài trời Philips Hue Ludere Đèn
pha này có hai bóng đèn và hoàn hảo để chiếu sáng đường lái xe hoặc khu vực bên ngoài nhà để xe của bạn. Giống như Lucca và Inara, nó không thay đổi màu sắc, nhưng nó cung cấp 1.350 lumen.

Phụ kiện đèn thông minh Philips Hue

Philips cũng sản xuất một số phụ kiện cho phép bạn điều khiển đèn Hue mà không cần phải mở ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Công tắc điều chỉnh độ sáng thông minh Philips Hue có điều khiển từ xa là một trong những công tắc đèn thông minh tốt nhất dành cho chủ sở hữu Philips Hue. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng nâng cao, như quy trình và bộ hẹn giờ, bạn sẽ cần kết nối mọi thứ thông qua cầu Philips Hue.

Công tắc điều chỉnh độ sáng thông minh Philips Hue có điều khiển từ xa
Công tắc này trông giống như một công tắc âm tường truyền thống, nhưng kết nối với đèn Hue của bạn, vì vậy bạn không cần phải đi dây trong tường. Thêm vào đó, công tắc có thể bật ra khỏi vỏ, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một điều khiển từ xa.

Công tắc vòi thông minh Philips Hue
Có thể lập trình để tự động kích hoạt ba cảnh chiếu sáng khác nhau, điều này có thể hữu ích nếu bạn có một cài đặt cụ thể cho, chẳng hạn như đêm chiếu phim và một cài đặt khác để đọc.

Cảm biến chuyển động thông minh Philips Hue
Tính năng này sẽ bật đèn trong phòng khi cảm nhận chuyển động. Nó phát hiện các mức độ nhạy cảm khác nhau, giữ cho đèn sáng trong một khoảng thời gian sau khi một người thoát ra ngoài và thay đổi độ sáng dựa trên thời gian trong ngày.

Cảm biến chuyển động ngoài trời từ hoàng hôn đến bình minh của
Philips Cảm biến chuyển động ngoài trời từ hoàng hôn đến bình minh của Philips là đèn cảm biến chuyển động hoạt động bằng pin, không dây. Nó cũng theo dõi ánh sáng bên ngoài và đảm bảo đèn bên trong của bạn không bật cho đến ban đêm.

Ứng dụng Philips Hue Sync

Cuối cùng, Philips có một ứng dụng, Philips Hue Sync, cho phép người dùng đồng bộ hóa bóng đèn thông minh với nội dung đa phương tiện trên máy Mac hoặc PC Windows của họ. Ví dụ: bạn có thể cài đặt đèn nhấp nháy và đổi màu theo thời gian khi phát nhạc, video và phim trên máy tính của bạn. Hue Sync, chạy trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn, kết nối với ứng dụng Hue trên điện thoại thông minh của bạn. Người dùng cũng có thể sửa đổi bảng màu, độ sáng và chủ đề để phù hợp với sở thích của họ.

Related Articles