Home Nội thất Làm mới phòng tắm không tốn nhiều chi phí

Làm mới phòng tắm không tốn nhiều chi phí

bởi admin
191 Lượt xem

Khi đi thuê nhà ở, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ quá nhiều tiền cho việc sửa sang lại, nhưng vẫn muốn có một không gian thoải mái. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý dưới đây để làm mới phòng tắm của nhà đi thuê mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Chi phí phòng tắm cần cắt giảm nếu bạn là người đi thuê, tuy nhiên vẫn có nhiều giải pháp để bạn được sống thoải mái.

Phòng tắm dù chiếm diện tích nhỏ nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng. Việc đầu tư cho khu vực này thì thật sự cần thiết, có không ít gia đình chi những khoảng kha khá để mua sắm các thiết bị hiện đại cho khu vực này.

Không gian phòng tắm trở nên vô cùng mới mẻ, sinh động khi bạn biết cách bài trí cho phòng tắm cũ của mình. Các thiết bị cơ bản trong phòng tắm này vẫn được giữ như ban đầu, chỉ thay đổi màu sơn của mảng tường phía trên, bố trí nơi treo đồ khác hợp lý hơn và bỏ đi giá đồ cũ. Rèm cửa cũng được thay bằng loại đơn giản giúp giảm cảm giác rối mắt.

 

Phòng tắm này chỉ có những vật dụng cơ bản, không có nhiều chức năng tiện nghi đáp ứng sinh hoạt gia đình.

 

Tuy nhiên, phòng tắm được lắp đặt thêm gương, các loại ngăn để đồ trang trí thật tiện dụng. Ngoài ra, tủ đồ trở nên hiện đại hơn khi được sơn lại.

 

Phòng tắm theo kiểu truyền thống mang lại cảm giác khá buồn tẻ với những kiểu tủ kệ, rèm cũ kỹ.

 

Được sơn lại bằng màu xám, chiếc tủ phòng tắm trông hiện đại hơn rất nhiều. Một bức tranh đơn giản làm điểm nhấn được treo ở phía góc phòng tạo cảm giác tươi mới và sinh động.

 

Phòng tắm cũ tạo cảm giác khá bẩn do thiếu chỗ để đồ lại thêm màu gạch tối.

 

Sự tương phản hiện đại được thể hiện rõ khi phần tường trên của phòng tắm được sơn màu tối. Chủ nhà rất biết cách bài trí khi thêm nhiều ngăn tủ, móc treo đồ cho không gian hẹp.

Related Articles