Home Nội thất PHÒNG KHÁCH THÔNG MINH: 9 THIẾT BỊ BẠN CẦN ĐỂ TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN SỐNG

PHÒNG KHÁCH THÔNG MINH: 9 THIẾT BỊ BẠN CẦN ĐỂ TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN SỐNG

bởi admin
235 Lượt xem

Các thiết bị thông minh có mặt ở khắp mọi nơi và đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi bạn đã sẵn sàng để nâng cấp không gian sống của mình bằng công nghệ thông minh, bạn có thể ngạc nhiên về số lượng các lựa chọn có sẵn. Nó có thể dễ dàng trở nên quá tải. Chà, chúng tôi hy vọng sẽ giữ cho điều đó không xảy ra.

Chúng tôi đã dành thời gian để xây dựng một phòng khách thông minh hoàn hảo, nhưng việc tối ưu hóa một ngôi nhà thông minh thực sự đòi hỏi những gì?

Tối ưu hóa không gian sống với các thiết bị thông minh mang đến cho người dùng khả năng tăng thêm một số hiệu quả cho cuộc sống của họ, giúp họ trở nên thuận tiện hơn. Các thiết bị như Smart TV, hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo động an ninh, chuông cửa và thiết bị dọn dẹp giúp tiết kiệm năng lượng, tăng năng suất và khả năng kết nối.

Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số loại công nghệ thông minh phổ biến nhất và phân tích 9 loại thiết bị thông minh hàng đầu mà bạn cần để tối ưu hóa không gian sống của mình.

Đây là những thiết bị thông minh bạn cần để nâng tầm không gian sống của mình lên một tầm cao mới!

TV THÔNG MINH

TV thông minh đã đi được một chặng đường dài trong vài năm qua. Ngày nay, bạn có thể có được TV Thông minh với công nghệ Bluetooth tích hợp và khả năng truy cập tức thì (với Internet đáng tin cậy) đến các dịch vụ phát trực tuyến, nhạc yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Smart TV cũng cung cấp khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác để xem hình ảnh được gửi từ Ring Doorbell, hệ thống an ninh gia đình hoặc thậm chí là màn hình em bé ngay trên TV của bạn.

Nhãn hiệuTV LED thông minh 4K UHD của Toshiba – Phiên bản TV FireTCL 4K Smart LED Roku TV
Kết nốiTích hợp Wi-Fi, EthernetTích hợp Wi-Fi
Kích thước màn hình49,550 trong
Loại màn hìnhĐèn LEDĐèn LED
Kích thước10,7 x 44,6 x 27,8 inch44,1 x 8 x 28 in
Cân nặng30,6 lbs.23,6 lbs.
Tốc độ làm tươi60 hertz120 hertz
Độ phân giải4K4K
Tổng số đầu vào HDMI33
Giá bánKiểm tra AmazonKiểm tra Amazon

TV thông minh 4K UHD của Toshiba – Phiên bản Fire TV

Với Smart TV Toshiba 4K UHD – Fire TV Edition, các chương trình yêu thích của bạn sẽ trở nên sống động với độ phân giải 4K Ultra High tuyệt đẹp. Tích hợp sẵn Fire TV cho phép bạn thưởng thức phát trực tiếp yêu thích của mình với sự hỗ trợ của công nghệ điều khiển bằng giọng nói của Alexa.

Sử dụng TV thông minh Toshiba 4K UHD mới của bạn để điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác, âm nhạc, bảo mật và các thiết bị được kết nối khác.

TCL 50S425 TV LED Roku thông minh 4K 50 inch

Các TCL 50S425 50 inch 4K thông minh LED Roku TV Mời bạn truy cập vào tất cả các nội dung Roku yêu thích của bạn được xây dựng ngay vào TV. 4K Ultra HD mang đến chất lượng hình ảnh cao nhất cho hình ảnh sống động như thật. Điều khiển từ xa Roku TV được thiết kế để dễ dàng sử dụng chỉ với 20 nút.

Sử dụng điện thoại thông minh của bạn như một điều khiển từ xa đầy đủ chức năng với ứng dụng Roku TV. Bạn thậm chí có thể nghe âm thanh TV của mình thông qua tai nghe được kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

THÊM CÔNG NGHỆ THÔNG MINH VÀO TV CỦA BẠN

Nếu bạn chưa sẵn sàng mua một chiếc TV mới thì bạn có thể bổ sung nhiều lợi thế của một chiếc Smart TV bằng cách mua Fire TV Stick 4K . Fire TV Stick đi kèm với Điều khiển bằng giọng nói Alexa và cung cấp tất cả các lợi thế phát trực tuyến mà bạn sẽ tìm thấy trong Smart TV với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ. Nếu bạn đang cân nhắc chuyển từ cáp sang các dịch vụ phát trực tuyến cao cấp như Sling TV, Netflix và Hulu, thì Fire TV Stick 4K là một bước đầu tiên tuyệt vời.

ĐÈN ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Bạn đã bao giờ muốn điều khiển ánh sáng trong nhà chỉ bằng giọng nói của mình chưa? Bây giờ bạn có thể với các tùy chọn ánh sáng điều khiển bằng giọng nói. Sức mạnh của ánh sáng bây giờ dễ dàng như yêu cầu nó. Với các tùy chọn khác nhau, từ bóng đèn thông minh đến đèn chiếu sáng đến dải đèn LED, bạn có thể kiểm soát bầu không khí của toàn bộ ngôi nhà của mình.

BÓNG ĐÈN THÔNG MINH

Không cần phải ra ngoài và mua những chiếc đèn cầu kỳ hoặc thiết bị đặc biệt với Bóng đèn LED ban ngày Sengled Smart LED A19 . Chỉ cần thay thế bất kỳ bóng đèn hiện có nào bạn đã sử dụng và đồng bộ hóa với Alexa, Google Assistant hoặc SmartThings và bạn có toàn quyền kiểm soát ánh sáng.

Bóng đèn A19 tương đương với bất kỳ bóng đèn 5000k 60W nào, nhưng vì chúng sử dụng công nghệ đèn LED nên sẽ tiết kiệm 80% so với đèn sợi đốt truyền thống. Bộ 8 bóng đèn này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc vào không gian sống của mình, thì Bóng đèn LED thông minh Sengled E11-N1EAWA_4P Color Plus Bulb chính là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể đặt bóng đèn thành hơn 16 triệu màu với ứng dụng Sengled Home hoặc chỉ cần yêu cầu màu sắc và cường độ yêu thích của bạn. Trẻ em vui chơi khi cố gắng đánh lừa bóng đèn bằng một số tên màu kỳ dị. Và nhân tiện, nếu bạn yêu cầu Alexa đặt bóng đèn thành màu đen, nó sẽ tắt nó đi.

Cả hai loại bóng đèn chỉ sử dụng 9 watt điện, tiết kiệm đáng kinh ngạc so với đèn sợi đốt truyền thống. Kết nối với một trung tâm tương thích là bắt buộc.

Tham khảo một số bóng đèn thông minh yêu thích của chúng tôi tại đây!

ĐÈN THÔNG MINH

Nếu bạn muốn nâng cấp lên đèn thông minh, thì chúng tôi có một cái gì đó đặc biệt. Các đèn Ario bắt chước ánh sáng tự nhiên và khi tùy chỉnh lịch trình của bạn, các đèn Ario thay đổi hướng ánh sáng và màu sắc dựa trên nhu cầu của bạn.

Nếu bạn khó ngủ hoặc khó ngủ, Đèn bàn Ario có thể giúp cơ thể bạn thiết lập lại đồng hồ bên trong của nó theo nhịp sinh học thích hợp bằng cách thay đổi màu sắc và cường độ của ánh sáng. Điều này sẽ tự động giúp bạn làm việc hiệu quả hơn vào ban ngày và giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu vào ban đêm.

DẢI ÁNH SÁNG LED

Dải ánh sáng LED mang lại sự linh hoạt và thú vị nhất trong khả năng chiếu sáng. Dải đèn LED có thể được gắn vào bất kỳ bề mặt nhẵn nào. Các khả năng lắp đặt bao gồm đèn chiếu sáng trong hốc, xung quanh TV và treo tường, dưới quầy bếp, v.v.

Các Philips Hue Trắng và Màu Ambiance LightStrip Thêm Dimmable LED thông minh ánh sáng giống như một bữa tiệc trong lòng bàn tay của bạn. Khi được kết nối với Philips Hue Bridge hoặc bất kỳ trợ lý giọng nói nào, giờ đây bạn có thể truy cập hơn 16 triệu màu khác nhau hoặc sử dụng các chức năng cài sẵn hoàn hảo để đọc hoặc thư giãn. Các Philips Hue LightStrip dài 80 inch và bao gồm băng keo cho một ứng dụng căng thẳng-miễn phí. Ngoài ra, LightStrip có thể được cắt để phù hợp với nhiều loại ứng dụng.

QUẠT TRẦN THÔNG MINH

Bạn có thể thậm chí không biết rằng có một thứ như một chiếc quạt thông minh, tôi đã không làm cho đến gần đây. Quạt trần thông minh giống như một thứ mà bạn mong đợi được xem trong một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng bây giờ bạn có thể nhận được rất của riêng bạn.

Đứng đầu dòng quạt trần hiện nay là Quạt trần thông minh Haiku Home L Series 52 ″.

Nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn tương thích với Alexa! Bạn có thể yêu cầu Alexa bật và tắt người hâm mộ của mình. Khá hợp pháp! Chiếc quạt này cũng đến từ thương hiệu Big Ass Fan. Nếu bạn biết về họ, bạn biết họ tạo ra những người hâm mộ chất lượng.

Các Retractable Blades Quạt trần bởi Horevo được nạp với tấn các tính năng để mang lại cuối cùng trong công nghệ thông minh để không gian sống của bạn. Quạt có các cánh quạt có thể thu vào điều khiển từ xa giúp ẩn khuất tầm nhìn khi bạn không cần đến. Đèn LED nhiều màu có thể điều chỉnh độ sáng và có thể được điều chỉnh từ ánh sáng ấm đến ánh sáng mát, cũng như chế độ ánh sáng ban đêm.

Với loa Bluetooth được tích hợp ngay trong quạt và rất nhiều tính năng khác, Quạt trần có cánh có thể thu vào chắc chắn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Mọi thứ cũng có thể được kiểm soát bằng ứng dụng điện thoại thông minh cho cả Android và iPhone. Vì vậy, bạn có thể làm mát căn phòng của mình và lắng nghe những giai điệu yêu thích của mình bằng một thiết bị tuyệt vời.

ROBOT HÚT CHÂN KHÔNG

Bạn có thể đã nghe nói về máy hút bụi tự động và ý tưởng nhấn nút hoặc lên lịch cho máy hút bụi robot để làm sạch khi bạn đi vắng hoặc đang ngủ. Các công nghệ mới nhất trong robot hút bụi có nghĩa là bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Với sự ra đời của hành động làm sạch tiên tiến nhất hiện có cho hệ thống làm sạch rảnh tay, bạn có thể yên tâm rằng ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ hơn mà bạn sẽ ít phải làm việc hơn.

Nhãn hiệuiRobot Roomba 640Roborock E20eufy BoostIQ RoboVac 11S (Mỏng)
HútTự động điều chỉnh1800Pa1300Pa
Đa bề mặtĐúngĐúngĐúng
Quét cạnhĐúngĐúngĐúng
LauKhôngĐúngKhông
Thời gian chạy90 phút100 phút100 phút
Tự động Dock / Nạp tiềnĐúngĐúngĐúng
Các tính năng đặc biệtPhát hiện bụi bẩnLàm sạch 3D CyclonicCông nghệ BoostIQ ™
Giá bánKiểm tra AmazonKiểm tra AmazonKiểm tra Amazon

Các iRobot Roomba 640 Mời một hệ thống 3-Giai đoạn làm sạch đó có nghĩa nó có thể di chuyển từ tầng khó có thể thảm và nhặt tất cả mọi thứ trên đường đi của nó. IRobot bao gồm các cảm biến phát hiện bụi bẩn đã được cấp bằng sáng chế để báo hiệu máy hút hoạt động mạnh hơn ở những khu vực đặc biệt bẩn để đảm bảo tổng thể sạch sẽ. Mặc dù iRobot là thiết bị duy nhất trong danh sách của chúng tôi không có kết nối nhà thông minh, nhưng họ cung cấp hơn 25 năm kinh nghiệm làm sạch bằng robot.

Các Roborock E20 không chỉ là một chân robot, nhưng nó giẻ lau sàn tầng quá! Được thiết kế đặc biệt để xử lý ngay cả những sợi lông cứng của vật nuôi, không giống như các robot hút bụi khác, Roborock E20 vạch ra một lộ trình chính xác để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc hút bụi. Tự động phát hiện thảm cho phép nó di chuyển liên tục trên tất cả các loại sàn. Như một phần thưởng bổ sung, Roborock E20 có khả năng thoại Alexa. Điều này cho phép bạn sử dụng lệnh thoại cũng như chức năng lập lịch và đi vắng để trở về nhà sạch sẽ sau giờ làm việc.

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là BoostIQ RoboVac 11S (Slim) . Máy hút robot siêu mỏng này có công nghệ BoostIQ ™ giúp tăng lực hút trong vòng 1,5 giây để đi sâu vào thảm của bạn. Với chiều cao nhỏ bé 2,85 inch, BoostIQ RoboVac 11S (Slim) được thiết kế đặc biệt để đi đến những nơi khó tiếp cận nhất dưới đồ nội thất của bạn. Mặc dù 11S Slim không hoạt động với Alexa, hãy nâng cấp lên 15C để có được tính năng bổ sung đó.

HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH

Nếu bạn đang muốn sử dụng công nghệ thông minh với hệ thống an ninh của mình, thì Bộ khởi động bảo mật gia đình không dây Samsung SmartThings ADT là lựa chọn hoàn hảo. Hệ thống báo động thông minh DIY này có các cảm biến cửa sổ và cửa ra vào, cũng như máy dò chuyển động. Gói 4 phần này đi kèm với một trung tâm bảo mật ADT màn hình cảm ứng 7 inch và bao gồm pin cần thiết để giúp bạn bắt đầu. Hệ thống an ninh được tích hợp hoàn hảo với các cảnh báo phản ứng nhanh tự động để cảnh báo ngay lập tức cho các cơ quan chức năng khi cần thiết. (Thêm phí giám sát ADT)

Các hệ thống Samsung SmartThings ADT Wireless Home Security cũng là Alexa tương thích, cho phép bạn thiết lập hoặc kiểm tra hệ thống từ bất cứ nơi nào trong nhà của bạn hoặc khi bạn đang đi với ứng dụng Alexa. Các thiết bị bổ sung, chẳng hạn như camera, đèn và khóa cửa có thể được thêm vào hệ thống để tăng cường bảo mật.

Hãy xem bài viết của chúng tôi về 12 hệ thống bảo mật DIY tốt nhất tại đây . Tại sao phải trả phí hàng tháng khi bạn có thể tự mình giám sát ngôi nhà của mình.

CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

PHÒNG KHÁCH THÔNG MINH: 9 THIẾT BỊ BẠN CẦN ĐỂ TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN SỐNG

Trên khắp mọi nơi trên tin tức là những câu chuyện về những người ăn cắp các gói hàng từ trước hiên nhà. Cách số một để chống lại điều này là với Ring Video Doorbell Pro . Chuông cửa này hoạt động với bất kỳ thiết bị Echo hoặc điện thoại thông minh nào để gửi hình ảnh đến điện thoại, máy tính bảng, PC hoặc Smart TV của bạn bất cứ khi nào phát hiện chuyển động hoặc nhấn chuông cửa.

Các vành đai video Doorbell Pro cho phép người sử dụng để nói chuyện trực tiếp với khách mà không cần phải ra mở cửa. Bạn cũng có thể xem video trực tiếp theo yêu cầu về cơ sở kinh doanh của mình từ bất kỳ đâu. Đăng ký tại nhà của bạn khi bạn đang đi làm hoặc đi nghỉ. Bao gồm Bảo vệ Trộm trọn đời, họ sẽ thay thế chuông cửa của bạn miễn phí nếu nó bị đánh cắp.

THIẾT BỊ ĐƯỢC BẬT ALEXA

Nếu bạn chưa mạo hiểm vào thế giới của các thiết bị hỗ trợ Alexa, thì bạn đã đến đúng nơi. Cho dù bạn đang muốn thêm một hoặc nhiều thiết bị ở trên, thiết bị hỗ trợ Alexa sẽ cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói thực sự đối với một số công việc hàng ngày của bạn.

Sử dụng thiết bị của bạn để theo dõi các ngày quan trọng, đặt hẹn giờ, phát nhạc, đặt hàng trực tiếp từ Amazon, v.v. Dưới đây là một số thiết bị hỗ trợ Alexa yêu thích của chúng tôi. Hãy chắc chắn kiểm tra Amazon cho Tất cả mọi thứ Alexa để biết thêm.

LOA THÔNG MINH

Mang tất cả những ưu điểm của Alexa vào cuộc sống với Echo (Thế hệ thứ 2). Công nghệ Dolby mạnh mẽ mang đến âm thanh rõ ràng với âm thanh 360⁰. Gọi điện thoại rảnh tay, ghé thăm trên các thiết bị Echo khác . Echo (Thế hệ thứ 2) kết nối với hàng trăm thiết bị gia đình thông minh để hợp lý hóa công nghệ thông minh của bạn.

Với Echo, bạn có thể truy cập ngay lập tức (với mạng internet đáng tin cậy) đến những tin tức mới nhất, phát sách nói và âm nhạc. Với ứng dụng Alexa được kết nối, bạn có thể bật các trò chơi tương tác và tùy chỉnh tin tức của mình để có được trải nghiệm được cá nhân hóa nhất.

Quan hệ đối tác với một số tên tuổi hàng đầu, bao gồm Amazon Music, Spotify, Pandora, SiriusXM và nhiều người khác, cung cấp cho bạn khả năng kết nối với các dịch vụ bạn đã sử dụng và mở ra cánh cửa cho rất nhiều người khác. Các kỹ năng Alexa mới được thêm vào mọi lúc.

MÀN HÌNH THÔNG MINH

Giữ liên lạc với bạn bè và những người thân yêu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với Cổng thông tin từ Facebook , bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của Facebook Messenger mà không bị vướng mắc khi cầm điện thoại hoặc ngồi trên máy tính. Alexa được tích hợp trong Cổng thông tin cho phép người dùng kích hoạt bằng giọng nói. Di chuyển xung quanh trong khi bạn nói chuyện và Camera thông minh sẽ theo dõi bạn hoặc tự động mở rộng nếu có người khác bước vào phòng.

MÁY ẢNH THÔNG MINH

Nếu bạn có một ít, thì rất có thể bạn đã thấy rất nhiều loại màn hình trẻ em trên thị trường. Chúng tôi đã tìm thấy một gói tuyệt vời, ghép nối công nghệ thoại tốt nhất trong nhà thông minh với một máy ảnh thông minh độ nét cao tuyệt vời. Với gói Echo Spot cùng với Camera thông minh Wyze HD , bạn có thể kiểm tra em bé hoặc bất cứ nơi nào trong nhà bằng camera HD 1080p. Wyze HD Smart Camera cung cấp công nghệ gắn thẻ chuyển động hàng đầu và cho phép phát trực tiếp và phát lại tức thì. Với 4 ống kính nhìn đêm tích hợp, bạn có thể nhìn xa tới 29,6 feet.

Echo Spot tập hợp sự tiện lợi của lệnh thoại với màn hình 3 inch, mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn không chỉ có thể ghép nối Echo Spot với Camera thông minh Wyze HD mà còn có thể liên kết với Ring Doorbell để kiểm tra bất kỳ vị khách nào và nói chuyện trực tiếp với họ từ bất kỳ đâu trong nhà bạn.

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

Ở đó bạn có hơn 9 thiết bị có thể được tích hợp đầy đủ để mang đến cho bạn một không gian sống thông minh nhất khu vực lân cận. Với các thiết bị thông minh, bạn có thể hợp lý hóa cuộc sống của mình, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng những điều mình yêu thích. Với việc bổ sung các ứng dụng di động miễn phí, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh và dễ tiếp cận cho dù bạn ở đâu.

Amazon cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh; chúng tôi chỉ mới bị trầy xước bề mặt. Và công nghệ luôn tiến bộ. Hãy tham gia và đảm bảo đưa ngôi nhà của bạn bước vào thời đại thông minh hiện đại ngày nay.

CÂU HỎI LIÊN QUAN

Chi phí sử dụng Thiết bị Nhà Thông minh là bao nhiêu? Ngoài chi phí mua ban đầu của hầu hết các thiết bị thông minh, nếu bạn có kết nối internet đáng tin cậy, thì bạn sẽ không phải trả thêm phí để sử dụng hầu hết các thiết bị thông minh. Hệ thống an ninh sử dụng hệ thống giám sát bên ngoài sẽ chỉ mất phí giám sát. Ngoài ra, các thiết bị như bóng đèn thông minh sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng nên sẽ tiết kiệm năng lượng về lâu dài.

Bạn cần cài đặt chuyên nghiệp cho Thiết bị nhà thông minh? Trong hầu hết các trường hợp, Thiết bị Nhà Thông minh không yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp. Mặc dù các thiết bị đi kèm với hướng dẫn cài đặt từng bước tuyệt vời, mọi mặt hàng chúng tôi liệt kê cũng được hỗ trợ bởi các dịch vụ khách hàng tuyệt vời mà bạn có thể liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Related Articles