Thợ máy CNC

Home Thợ máy CNC
bởi admin

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên vận hành căn chỉnh máy chế biến gỗ

Thợ máy CNC

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên vận hành căn chỉnh máy chế biến gỗ

Trong những ngày qua, NỘI THẤT KIẾN TRÚC MỚI vẫn luôn đào tạo khi bàn giao máy. Tuy nhiên, cũng chỉ được một phần nhỏ. Phần lớn các xưởng thường gặp phải nguy cơ: nhân sự nghỉ việc, căn chỉnh không theo ý muốn, muốn tự tay chỉnh theo từng sản phẩm.
Vì vậy NỘI THẤT KIẾN TRÚC MỚI mở lớp đào tạo vận hành căn chỉnh máy dán cạnh, máy CNC, máy khoan hay bất kỳ máy gì Quý khách cần dùng.

Giới thiệu về khoá học

Việc tìm kiếm một Trung tâm đào tạo tốt là một trong các yếu tố quan trọng để trở thành một thợ mộc giỏi. Một Trung tâm đào tạo tốt với phương pháp đào tạo phù hợp mới có thể dẫn đến thành công cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Chất lượng đào tạo phụ thuộc vào cả học viên và giảng viên. Tại NỘI THẤT KIẾN TRÚC MỚI với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực cung cấp máy gỗ, sửa chữa bảo hành máy gỗ bạn sẽ được tiếp cận với các loại máy, công nghệ hiện đại nhất, được thực hành thực tiễn trên các loại đời máy mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn thích nghi tốt và đáp ứng nhanh với nhu cầu của thị trường.

Ai nên tham gia khoá học này?

Bất cứ ai muốn làm việc trong lĩnh vực nội thất đều có thể tham gia khóa học căn chỉnh vận hành máy gỗ của chúng tôi.

Bạn là chủ xưởng nội thất, bạn muốn tự mình làm chủ kỹ thuật bằng cách bắt đầu với các lỗi kỹ thuật.

Bạn là thợ mộc nhưng chưa thành thạo các loại máy, cần 1 lớp đào tạo chuyên sâu.

Hoặc đơn giản bạn muốn tăng cường kiến ​​thức của chính mình chắc chắn bạn nên chọn tham gia khóa học căn chỉnh máy gỗ của chúng tôi.